Archives 2023-09-30

Anh ấy xứng đáng!Cao thủ thành phố: câu lạc bộ sẽ xây một bức tượng và đặt tên sân vận động của Aguiro.

In La Liga, Zidane là HLV nhỏ nhất thứ năm để thay thế, với trung bình chỉ 3.82 lần mỗi trò chơiBatomeu dùng Koman trước thời gian sau 2-8. Điều đó có làm anh khó chịu không?”Koman là thành viên của nhóm giấc mơ, Wembley final, hủy diệt trong 111phútTương lai anh ta trên băng ghế phụ thuộc vào thành tích và cảnh quay của đội.Vào thứ bảy, sân vận động của Athletics Madrid làm tăng cường phong độ, Trong khi Barcelona tiếp tục nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa đỉnh bàn và bốn điểm.

Read more


AC Milan vs Lillie: romalioli 5.7, người hung tợn 9.5.

Kể từ tuần này, cơn bão tuyết tồi tệ nhất thế kỷ, Filomena, đã quét qua Tây Ban Nha, làm mát tới 15-20 độ ở nhiều nơi và bao phủ hơn mười cm tuyết.Ảnh viết: “Tôi đã phạm nhiều sai lầm trong sự nghiệp, tôi đã thắng chung kết, tôi đã thua trong chung kết, nhưng đồng đội của tôi vẫn tin tưởng tôi.Tuy nhiên, có báo cáo rằng đây không phải lần đầu Mộc Đôn vi phạm quy định cách ly.

Read more


Không còn nghi ngờ gì nữa, kể từ khi tiếp quản vào tháng Mười Một “người đặc biệt” đã không được may mắn về những vết thương. Kane và Sissoko đã không chơi kể từ năm mới. Sun Xing bị gãy tay chống lại Aston Villa tháng trước. Jose không có một người đình công công công, và Spurs đã thua bốn lần liên tiếp..

Bởi vì có nhiều sự bất thường lớn trong quá trình ở MadridJ Luo đã tìm kiếm một chủ nhân mới, và cuối cùng ngôi sao Colombia đã quyết định tham gia câu lạc bộ âm hộ ở Qatar.♪ You never know when he will score. ♪

Read more


Nhưng đạo vấn vẫn muốn t ới: lúc đó, Suarez vừa phải phẫu thuật đầu gối, đặc biệt sau trò chơi với Liverpool, tất cả chúng ta đều thấy tình hình của Suarez không tốt lắm, và anh không thể chơi hết mọi trò chơi, nhưng đồng thời, Suarez không có thay thế thích hợp. Bây giờ chúng ta có thể thấy là Suarez đã được chơi trong vòng quay tại Atletico Madrid, nếu chúng ta ký một trung tâm khác vào lúc đó.Nó có thể như thế này..

Sau khi thoát khỏi Leipzig, chủ đề mua sắm và Raiola đã được đưa lên Solskjaer, nhưng Quản lý Manchester United cũng khá là khó chịu.(ngắn)Trận đánh của Barcelona hai lần mùa trước.

Read more


Trận đấu sẽ giúp tôi m ạnh hơn sau trận chung kết giải vô địch.

Những viên chức hạng nhất sẽ một lần nữa nhắc nhở đôi mươi câu lạc bộ của họ rằng điều quan trọng hơn bao giờ hết là cầu thủ và nhân viên phải tuân thủ luật chống dịch trong tình trạng khắc nghiệt này.Người chơi không có đủ phẩm chất… “Tôi không nghĩ họ chịu trách nhiệm cho t ình hình hiện tại của câu lạc bộ. thì cuối cùng họ s ẽ thống trị mọi thứ.(Raleigh)

Read more


đã báo cáo rằng cảnh sát tư nhân đã liên lạc với cảnh sát Milan về vụ tai nạn báo cáo.

Nhưng bây giờ, Jose không hài lòng với những khả năng xâm lược, Anh ấy đã thay đổi hình dạng 433, mặc dù hiệu ứng nửa đầu tiên không tốt, nhưng ít nhất đó là một nỗ lực dũng cảm.Nếu đại đội Manchester United không chịu chi phí chuyển, Porto s ẽ đồng ý ngay lập tức.Đáng lẽ t ôi phải được báo trước rằng tôi có một ít thời gian để nói lời tạm biệt với người hâm mộ và người dân của câu lạc bộ, nhưng tôi đã không có thời gian đó.

Read more


Đó là bảy phút đầu tiên, lực gót chân của Jerry tiếp tục, bởi vì phía trước của vùng cấm đấu với bóng Xi Niel loạt!NameNapoli về nhà trước thành phố kế tiếp!Một phút, Ospina, lỗi lầm lớn về kích hoạt chân, bọn chúng đã nhận được quả bóng để đẩy mục tiêu!Nhưng trọng tài đã chỉ ra rằng tối tân đã sai lầm và mục tiêu không hợp lệ.

Trong năm đầu tiên đi Stuttgart, thì kuliballi không làm nên bước đột phá nhưng đã trở thành lực lượng chính của Stuttgart trong mùa nàyVề Juve “chúng t ôi không nghĩ Juve đang gặp khó khăn, bất chấp những thành tựu gần đây của họCó thể có một giải đấu mới, và vấn đề là câu lạc bộ nào s ẽ sống sót.

Read more


Manchester City tấn công vũ khí hạt nhân mới được ngôi sao ca ngợi, người hôm nay đáp lại lời phê bình.

Thành phố Stuttgart được chào đón ở nhà vào chủ nhật ngày chủ nhật. Huấn luyện viên nữ ở Frankfurt nói rằng đối thủ có rất nhiều cầu thủ trẻ và có sức hung hăng mạnh. Họ có thể phòng thủ vững chắc. Họ thể hiện tốc độ nhanh chóng và sáng tạo tuyệt vời ở giữa. Frankfurt này phải tận dụng không gian còn của đối thủ trong cuộc tấn công, Với s ự ủng hộ của người hâm mộ nhà, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cải thiện lòng tự tin của đội với một chiến thắng.Winithus có nhiều thứ khác nhau và ông là một cầu thủ rất tốt
lý do cao độ:
Người Brazil cũng đã chứng minh được Ancelotti đúng. Anh ta đã trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất ở La Liga, và những cầu thủ khác đã đáp lại
Jovich đã chơi rất tốt gần đây và lần đầu tiên trở thành thành thành viên quan trọng của đội bóng
Tuy rằng Ansai cũng mắc sai lầm, anh ấy luôn có phản ứng nhanh chóng, điều chỉnh trung đội và sắp xếp vị trí đúng của mỗi cầu thủ.
Carlo Ancelotti cho mọi cầu thủ một cơ hội, nhưng hắn không để cho cầu thủ chơi vì muốn chơi.
Rất hài lòng với quản lý hàng đầu của Real Madrid. Carlo Ancelotti một lần tạo ra vấn đề không phải luân chuyển đội, nhưng bây giờ hắn đã cải tiến.
Điều này giúp vài cầu thủ nhận ra rằng đã đến lúc phải bước tiếp
Ancelotti cũng làm cho một số cầu thủ hiểu rằng ngày của họ tại Real Madrid đã nhập vào quỹ đếm ngược, như Marcello và ISCO, mà cũng được đánh giá cao bởi các nhà điều hành Bernabeu
(Sergio) Độ khẩn cấp:
Gần đây, Inter có một động lực mạnh mẽ ở Serie A. Sau những chiến thắng liên tiếp, họ đã đạt được lợi nhuận tứ 94 chốt sau vòng 17, xếp hạng trước Milan lên đỉnh bàn.
Gần đây, Atalanta đã thắng sáu thắng trận liên tiếp ở Serie A, gồm cả chiến thắng trước Juventus và Napoli, cũng như sát thủ quyền lực Verona, có một động lực tốt.
Milan và Napoli gần đây khá yếu. hai đội sẽ có một cuộc đối thoại trực tiếp trong vòng tiếp theo của giải. Kết quả của trò chơi này có thể có tác động lớn lên con đường của hai đội đang tranh đấu cho giải vô địch mùa này.
Với những thay đổi gần đây trong trạng thái đội và xếp hạng, tổ chức cũng đã điều chỉnh các tỷ lệ thắng trong tập đoàn A. Các trường hợp cụ thể là như sau:
Inter 1 bồi thường 1.8 2
Atlanta 1 4
Milan, Naples 1-6 Độ khẩn cấp:
Thành thật Madrid cũng gặp nhiều trở ngại trong mùa này, như thất bại với Sharif và Tây Ban Nha.
Hai thất bại khiến cho khí quyển thật Madrid căng thẳng, nhưng cũng là một cơ hội cho cả đội tỉnh táo suy nghĩ.
Hiện tại, Ancelotti đã tìm ra một đội khởi đầu lý tưởng và thực hiện luân phiên cần thiết dựa trên nó
Mặc dù có vài người buộc tội Ansu sử dụng quá nhiều Camaro, Modric và Cross.
Nhưng đây cũng là hành động bất lực của Ansai Hiện tại.
Và hiện tại, ba người đầu tiên đã thành công, và có vẻ vô tội không thể thay thế họ.
Và thời gian chơi của họ thật sự thấp hơn so với thời gian diễn ở Kokoi của thể thao Madrid, Busquets of Barcelona, Muller of Bayern Munich và âm nhạc của Manchester City
Sự phục hồi của Cavaham và Ferrara Mendl vẫn giúp đội rất nhiều, và chìa khóa của đội vẫn còn nguyên nguyên nguyên vị.
Ansai cho ông tự tin không giới hạn, cũng như ông tin Rodrigo và Arsenio.
Có vài cầu thủ gần như vô dụng, nhưng Ancelotti biết rằng họ vẫn là cầu thủ của Real Madrid, nên họ cũng đang chăm sóc họ
(Sergio) Độ khẩn cấp:
Nó được báo cáo rằng Milan sẽ có một cuộc đối thoại trực tiếp với Naples vào cuối tuần này. và một số cầu thủ quan trọng ở Milan vẫn còn bị thương. Họ cần phải làm rõ những cầu thủ có thể quay lại đúng thời gian càng sớm càng tốt và chuẩn bị tương ứng trước khi thi đấu.
Bây giờ có vẻ như girou có thể chơi với Naples, nhưng Leo, đang trải qua huấn luyện cá nhân, không chắc liệu anh có thể chơi hay không. và Pioli cũng trông đợi Leo quay lại càng s ớm càng tốt. anh ấy tin tốc độ và quyến rũ của Leo sẽ là một vũ khí quan trọng mà Naples đe dọa trong trò chơi.
Pioli cũng hy vọng Leipzig có thể hồi phục sớm nhất có thể, nhưng có vẻ như Leipzig sẽ không quay về trước năm sau.
Độ khẩn cấp:
Cuộc đấu giá cho quyền phát sóng của La Liga ở Tây Ban Nha và Andorra cho năm mùa tiếp theo kết thúc vào tháng mười, giờ địa phương, và giá giao dịch cuối cùng là 4.95 tỉ Euro. Theo hợp đồng, Movie Star sẽ phát sóng cả ba vòng chơi trực tiếp trên TV mỗi mùa, và Movie Star sẽ phát sóng năm lần trực tiếp trong vòng nữa, và dazn, một kênh truyền hình trực tiếp, sẽ phát sóng năm game trực tiếp trên mạng mỗi vòng quay.
Khi giá trị phát sóng của hầu hết các giải Châu Âu lớn giảm do tác động của dịch bệnh, La Liga đã chấp nhận gói hàng năm năm này và đấu thầu quyền phát sóng để đảm bảo tính ổn định thu nhập.
Ngoài việc đấu giá quyền phát sóng ở Tây Ban Nha/ Andorra, việc ký hợp đồng phát sóng La Liga tại Mỹ, Mỹ Latin và những nơi khác cũng đã được hoàn tất
Độ khẩn cấp:
Giám đốc Thể thao Thành Phố Txiki bắt đầu phiên tòa nói: Mùa trước, chúng tôi chỉ cách giải vô địch một bướcMùa này Garvey sinh ở Barcelona, đã là nhân vật chính của Harvey.

Read more


Huấn luyện viên: Tottenham là một đội tuyệt vời. Jose có thể giành giải vô địch giải hạng năm nay!.

(Mã Ge)Sau trận đấu, Milan player romaioli đã được giới thiệu bởi truyền thông.Cựu giám đốc Arsenal Wenger đã được phỏng vấn bởi trung tâm tin tức FIFA của Tây Ban Nha và tin rằng vòng luân chuyển Real Madrid đã kết thúc.

Read more


Chelsea đánh bại Lille in the group stage in 2009.

(Ivan)Bạn gái của C Luo, Georgina post ảnh lên nền tảng xã hội cá nhân của cô ấy để thể hiện giường lớn của gia đìnhTrong vòng thứ mười ba phút đầu tiên, Eriksson đã được đặt một dãy số nhấc cực ngay trước mục tiêu bởi Zomer

Read more